ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 08-8564-6242

5 ข้อดีของอลูมิเนียม

อลูมิเนียมอานุภาพแห่งวัสดุชั้นเลิศ  

         ในยุคของ COVID-19 อลูมิเนียม ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และชุด PPE ตลอดจนบรรจุภัณฑ์อาหาร อลูมิเนียมจึงได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีอานุภาพระดับซูเปอร์แมททีเรียล (Super Material)

         อลูมิเนียมได้รับการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ ด้วยมีความต้องการอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์เพิ่มขึ้น ซึ่งขณะนี้ประมาณมูลค่าได้ที่ 11 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในอินเดีย ยิ่งไปกว่านั้น อลูมิเนียมยังนำไปใช้เป็นถาด คอนเทนเนอร์ และชุดเครื่องมือทางศัลยกรรมและอุปกรณ์ทั่วไปอื่น ๆ ด้วยคุณสมบัติต้านทานความกัดกร่อน น้ำหนักเบา รีไซเคิลได้ และมีราคาที่จับต้องได้ อลูมิเนียมยังเป็นวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมยา เนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถม้วนได้ น้ำหนักเบา มีความแข็งแรงทนทาน

         Hindalco ผู้ผลิตฟอยล์สำหรับการเภสัชกรรมรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย บริษัทเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวสำหรับ 'Alu Alu foil' ซึ่งเป็นแผ่นเปลวอลูมิเนียมที่มีการใช้เฉพาะทางในยา โดยสามารถป้องกันความร้อน แสง ความชื้น และแบคทีเรียได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อดีของอลูมิเนียม
1. สวยดูดีง่ายต่อการผลิต
2. ต่อต้านการกัดกร่อนได้ดี
3. ความหนาแน่นต่ำ
4. อัตราความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง 
5. ความเหนียวที่ต้านการแตกหักสูง

อลูมิเนียม

บริษัท นิวแสงไทยอินดัสตรี จำกัด 

           ได้เริ่มธุรกิจด้านอุสาหกรรมอลูมิเนียม ขึ้นเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2535 เพื่อเป็นผู้ผลิต ประกอบและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมของไทย อาทิเช่น บันได บานเกล็ด และวัสดุก่อสร้างอื่นๆอีกมากมาย ต่อมาในปี พ.ศ. 2545 บริษัทได้ขยายเป็นศูนย์บริการด้านงานขึ้นรูปเส้นอลูมิเนียมแบบครบวงจร ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่าง ๆ ได้ครอบคลุมและตอบสนองความหลากหลาย ประเภทการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม อาทิเช่นการใช้งานโครงสร้างภายในและภายนอกอาคาร งานก่อสร้างทั่วไป งานราชการ ฯลฯ

นอกเหนือจากนี้การตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เป็นแรงผลักดันที่ทำให้บริษัทมุ่งพัฒนารูปแบบ คัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้มีความคงทน และแข็งแรงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัทนิวแสงไทยอินดัสตรี จำกัด
nstindustry.brandexdirectory.com
www.aluminium-ladder.com

www.newsangthai.com
www.facebook.com