ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 08-8564-6242

ประเภทของเกรียง

เกรียงอุปกรณ์ช่างปูนที่ต้องมีติดตัว


          เกรียงใช้สำหรับป้อนวัสดุที่มีความหนืดและหนาใช้กับพื้นผิวและปรับระดับ ซึ่งเกรียงเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับมือก่อสร้างสำหรับปูนซีเมนต์ งานทำสี และงานเคลือบผิวต่าง ๆ เกรียงนิยมใช้งานหลัก ๆ คือ ปาด ก่อ ฉาบ อุด ซ่อมแซม หรือการขูดทำความสะอาดพื้นผิวให้ละเอียดก่อนทาสี ซึ่งเกรียงจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราควรเลือกเกรียงที่เหมาะสมกับงานของเรา เพื่อให้ได้ผลงานที่มีประสิทธิภาพและดีที่สุด

ประเภทของเกรียง
1.เกรียงโป๊ว 
2.เกรียงไม้
3.เกรียงเหล็ก
4.เกรียงเหล็กขัดมัน
5.เกรียงหวี
6.เกรียงขูดสนิม 
7.เกรียงก่ออิฐมวลเบา 
8.เกรียงปาดปูน

เกรียง

เกรียง

 

บริษัท นิวแสงไทยอินดัสตรี จำกัด 

          ได้เริ่มธุรกิจด้านอุสาหกรรมอลูมิเนียม ขึ้นเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2535 เพื่อเป็นผู้ผลิต ประกอบและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมของไทย อาทิเช่น บันได บานเกล็ด และวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อมาในปี พ.ศ. 2545 บริษัทได้ขยายเป็นศูนย์บริการด้านงานขึ้นรูปเส้นอลูมิเนียมแบบครบวงจร ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่าง ๆ ได้ครอบคลุมและตอบสนองความหลากหลาย ประเภทการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม อาทิเช่นการใช้งานโครงสร้างภายในและภายนอกอาคาร งานก่อสร้างทั่วไป งานราชการ ฯลฯ

นอกเหนือจากนี้การตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า เป็นแรงผลักดันที่ทำให้บริษัทมุ่งพัฒนารูปแบบ คัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้มีความคงทน และแข็งแรงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน

 

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัทนิวแสงไทยอินดัสตรี จำกัด
nstindustry.brandexdirectory.com
www.newsangthai.com
www.aluminium-ladder.com
www.facebook.com/NEWSANGTHAI